BẠN HIỂU GÌ VỀ GỖ TỰ NHIÊN

10 khách hàng gọi đến cho chúng tôi thì cả 10 khách đều có chung yêu cầu: “Sản phẩm phải đẹp không tì vết!, tức là không bị rạn nứt hay sứt mẻ tẹo nào” và thường phàn nàn “giá sao đắt quá”!

Phản gỗ cẩm

phản gỗ

 

Câu trả lời là: “Đã là gỗ tự nhiên thì tất cả đều có nguồn gốc thiên nhiên do vậy một sản phẩm đòi hỏi sự hoàn hảo hẳn rất hiếm. Hiếm ở đây tức là rất ít. Mọi loại gỗ tự nhiên đều sinh trưởng và chịu tác động của yếu tố ngoại cảnh nơi cây sinh sống, hoàn toàn không có sự can thiệp của con người nên không thể đòi hỏi một thân gỗ cả trăm năm tuổi lại không bị một vết nứt hay sứt mẻ gì.

Phản gỗ

phản gỗ

 

Sự hình thành của gỗ tự nhiên phải mất đến cả trăm thậm chí cả nghìn năm mới có thể cho khai thác được những thân gỗ kích thước lớn. Vì vậy gỗ tự nhiên vô cùng quý hiếm và mang giá trị cao!

Phản gỗ

bàn ăn gỗ

 

Sau khi được khai thác, dưới bàn tay của con người, các thân gỗ này sẽ được gia công kỹ càng để mài dũa, trau chuốt và loại bỏ bớt những khiếm khuyết đồng thời nâng cao vẻ đẹp vốn có của sản phẩm.

Sập gỗ

Sập gỗ

Cho nên rất mong những khách hàng thông thái khi tìm đến với gỗ tự nhiên hãy hiểu rõ bản chất của nó.

Giá thành cao là điều dĩ nhiên nếu so với các loại gỗ thông thường vì như đã nói sự hình thành phải mất rất nhiều thời gian.

Phản gỗ

Phản gỗ

 

Khuyết điểm cũng là điều không thể tránh khỏi do quá trình hình thành lâu dài đó.

MUA SẬP GỖ CẨM VÂN ĐẸP PHẢN GỖ CẨM ĐẸP Ở ĐÂU?

MUA SẬP GỖ CẨM VÂN ĐẸP PHẢN GỖ CẨM  ĐẸP Ở ĐÂU? Người Việt Nam giàu truyền thống thì không thể không biết tới những chiếc sập gỗ. Sập gỗ cũng gần giống như chiếc giường gỗ song mặt trên để ngồi và nằm là một tấm phản phẳng, không có thanh chắn, còn 4 chân sập được chạm khắc, đục đẽo họa tiết rất kỳ công, tinh xảo, đẹp mắt....

CHIẾU NGỰA GỖ THÚ CHƠI GỖ ĐỘC VÀ HIẾM

CHIẾU NGỰA GỖ THÚ CHƠI GỖ ĐỘC VÀ HIẾM Chiếu ngựa hay còn gọi là bộ phản gỗ hoặc sập ngựa là những tên gọi chung để chỉ 1 sản phẩm nội thất gỗ có hình là một tấm gỗ nguyên khối gồm một, hai đến ba tấm gỗ to ghép thành. Chúng có cấu tạo là gỗ tự nhiên...