Sản phẩm bàn ghế gỗ cẩm nguyên khối
Thông tin chi tiết :

Tên sản phẩm: bàn ghế gỗ cẩm nguyên khối
Mã sản phẩm: 1063
Giá sản phẩm: Liên hệ

 BÀN GHẾ GỖ CẨM NGUYÊN TẤM

Là sự kết hợp giữa vẻ đẹp ngàn năm của thiên nhiên cùng trí tuệ và đam mê mãnh liệt cái đẹp của con người. Mỗi một sản phẩm bàn ghế gỗ cẩm nguyên khối là 1 kiệt tác của tự nhiên...

 

 

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Là sự kết hợp giữa vẻ đẹp ngàn năm của thiên nhiên cùng và đam mê mãnh liệt cái đẹp của con người. Mỗi một sản phẩm bàn ghế gỗ cẩm nguyên tấm đều là tinh túy mà thiên nhiên ban tặng, tuổi thọ lên đến hàng trăm năm và giá trị vững bền đến cả ngàn năm.

 

 

Bàn ghế gỗ cẩm nguyên tấm luôn khiến các vị khách từ bình dân đến tầng lớp thượng lưu, đẳng cấp choáng ngợp, mê mẩn bởi vẻ đẹp và sự thu hút, sang chảnh của nó. Mọi không gian đều tỏa sáng khi trưng dụng bàn ghế gỗ cẩm nguyên khối: bàn lễ tân, bàn làm việc, bàn tiếp khách, bàn giám đốc… Tất cả đều đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, đẳng cấp!

 

 

Là loại gỗ quý hiếm thuộc nhóm gỗ thứ I được liệt kê trong sách đỏ Việt Nam, gỗ cẩm được các tay chơi gỗ vô cùng ưa chuộng. Những bộ bàn ghế gỗ cẩm nguyên khối với vân gỗ sắc sảo, uyển chuyển được hình thành trong quá trình phát triển lâu dài của cây tạo nên những kiệt tác nội thất vô cùng độc đáo góp phần tạo nên tính quý hiếm và cao cấp cho dòng sản phẩm này. Gỗ Cẩm có tỷ trọng lớn, cứng, bền, thớ mịn, dễ gia công, có khả năng chịu nắng mưa cao. Màu sắc và vân gỗ tạo nên sự hài hòa âm dương do vậy rất thích hợp cho các gia chủ coi trọng tính phong thủy.

 

 

Lựa chọn bàn ghế gỗ cẩm nguyên tấm là sự lựa chọn của những ông chủ thượng lưu có tầm nhìn vô cùng sắc sảo, nhạy bén. Sở hữu một vật phẩm giá trị như vậy cũng xem như cất giữ một kho báu đầy tiềm năng, quý hiếm trong tương lai. Sang trọng hôm nay, giá trị mai sau.

 

 

Nếu bạn đang phân vân không biết nên chọn lựa sản phẩm bàn ghế gỗ cẩm nguyên tấm ở đâu chất lượng, giá cả tốt và có uy tín, thương hiệu thì Nội thất VĂN BA GỖ TO hà nam sẽ là địa chỉ đáng tin cậy.

Sản phẩm khác

Bàn ăn gỗ

Giá: Liên hệ

Bàn ăn gỗ

Giá: Liên hệ

Bàn ăn gỗ

Giá: Liên hệ